Công ty TNHH Sản xuất Xuất nhập khẩu Đông Phương  doanh nghiệp chuyên sản xuất  các dòng sản phẩmGIẤY IN NHIỆT,

GIẤY ATM, DECAL NHIỆT, EDC, … chuyên dùng các loại máy tính tiền điện tử, máy in hóa đơn, máy pos, máy ATM, các thiết bị y tế, thiết bị đọc vạch, …

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Đông Phương mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

Thế mạnh khác biệt làm nên thương hiệu Đông Phương chính :

 - Nguồn nguyên liệu giấy được nhập khẩu trực tiếp với những thương hiệu nổi tiếng như : Hansol, Oji, Mitsubishi, Indo, …  chứng nhận cam kết về chất lượng sản phẩm đối với Khách hàng.

 - Các dòng sản phẩm cung cấp đa dạng với nhiều chủng loại phù hợp với từng đối tượng khách hàng, trong đó 2 nhãn sản phẩm chính :

“SAHARA” & “DP”  luôn đáp ứng được mọi tiêu chí về chất lượng, quy cách sản phẩm. Cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh.

Để phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tự nhận thức, tái cấu sáng tạo trên lòng tin mọi thứ luôn thể tốt hơn cả điều tốt nhất trong hiện tại.

Chúng tôi lấy làm tự hào, lao động sáng tạo cho một xu hướng phù hợp với bối cảnh đương đại.

“SAHARA – DP  sẽ luôn cải tiến mọi mặt

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát  triển của Đông Phương.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.“